Hạt Chia bao nhiêu calo? Uống hạt Chia bao nhiêu 1 ngày?

Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ, chính xác về siêu thực phẩm hạt Chia như hạt Chia bao nhiêu calo, nên uống hạt Chia bao nhiêu 1 ngày là đủ. Mời các bạn theo dõi những thông tin này trong bài viết sau đây.

100g hạt Chia bao nhiêu calo?

Hạt chia chứa 486 calo trên mỗi 100 gram, hoặc mỗi ounce khoảng hai muỗng canh cung cấp 138 calo (1). Nếu bạn trừ đi chất xơ không phải là calo – hạt chia chỉ chứa 101 calo mỗi ounce (28 gram).

Uống hạt chia bao nhiêu 1 ngày?

Hạt Chia bao nhiêu calo? Uống hạt Chia bao nhiêu 1 ngày? 2

Liều lượng hạt Chia 1 ngày phụ thuộc vào mục đích sử dụng, nhưng không nên sử dụng quá 20 gram / 1 ngày. Đối với người lớn dùng để bổ sung dinh dưỡng, năng lượng, khuyên dùng 10-20 gram mỗi ngày, đối với trẻ em khoảng 10 gram.

Sử dụng hạt chia điều độ ngoài việc bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như canxi, sắt, omega-3, các loại vitamin, khoáng chất, … còn giúp cơ thể thải độc tố tích tụ trong gan, thận,… và hỗ trợ tiêu hóa, hấp thụ diễn ra tốt hơn, bạn sẽ thấy mình ít bị các bệnh về tiêu hóa như táo bón, khó tiêu…

Hạt Chia còn rất tốt trong việc ngăn ngừa lão hóa da, tóc,… Ngoài ra, sử dụng hạt Chia giảm cân cũng là phương pháp đang được bạn lựa chọn.

Dr Khỏe đã gửi đến bạn thông tin chi tiết về câu hỏi “Hạt chia bao nhiêu calo“. Nếu có thắc mắc về nội dung bài viết, hãy để lại comment tại mục bình luận, Dr Khỏe sẽ giải đáp cho bạn.

Xem thêm:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x