Cách làm sữa chua Milo: Thơm ngon, hấp dẫn

Bạn đã bao giờ từng nghĩ thử kết hợp món sữa chua với Milo chưa, nếu chưa thì hãy đọc bài viết này để có ngay công thức về cách làm sữa chua Milo ngon.

Nguyên liệu làm sữa chua Milo

  • 1 lít sữa tươi.
  • 1/2 hộp sữa đặc.
  • 1 hộp sữa chua.
  • 20g gelatin dạng lá
  • Bột Milo

Cách làm sữa chua Milo

Làm sữa chua

  1. Ngâm Gelatin vào nước lạnh khoảng 15 phút cho nở, sau đó vắt hết nước.
  2. Trộn sữa tươi với sữa đặc, cho vào đun khoảng 40 – 45 độ C.
  3. Sau đó cho sữa chua, Gelatin vào khuấy đều đến khi Gelatin tan, đun đến khi sôi.
  4. Bắt ra, để nguội, cho sữa ra vào hũ thủy tinh hoặc hũ nhựa.

Ủ sữa chua

  1. Đem sữa chua ủ ấm qua đêm, có thể sử dụng thùng xốp, máy làm sữa chua, nồi cơm điện.
  2. Thời gian ủ từ 8 đến 10 tiếng, sau đó cho sữa chua vào tủ lạnh ngăn mát.

Làm sữa chua Milo

  1. Cắt sữa chua, cứ 1 lớp sữa chua rắc 1 lớp bột Milo lên đến khi đầy cốc.

Còn chần chừ gì nữa bắt tay vào làm món sữa chua Milo thôi. Chúc bạn ngon miệng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x