Những Cuốn Sách Hay Của Vãn Tình 2024 (TOP 6)

Văn Tình là một nữ tác giả người Trung Quốc, nổi tiếng với những tác phẩm khai thác về các vấn đề trong cuộc sống của phụ nữ hiện đại dưới góc nhìn logic.

Những tác phẩm của Vãn Tình đều được viết từ trải nghiệm thực tế của tác giả, đây được coi là hành trang không thể thiếu cho những bạn nữ khi bắt đầu cuộc sống tự lập.

Dưới đây là những cuốn sách hay nên đọc của Văn Tình mà cô gái nào cũng đều nên đọc, chúng sẽ là cuốn cẩm nang để các cô gái hoàn thiện bản thân, vươn lên trong xã hội đầy cạnh tranh và còn nhiều bất công.

Sách Vãn Tình nằm trong danh mục: Review sách

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?
Khai thác những vấn đề cần giải quyết trong cuộc sống của phụ nữ hiện đại dưới cái nhìn đầy logic. Từ đó, đưa ra những lời khuyên ý nghĩa về giá của bản thân.

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu” của Vãn Tình sẽ là hành trang vào đời cho các cô gái có mong muốn thoát khỏi sự tự ti và muốn vươn lên, khẳng định chính mình.

Gấp lại cuốn sách, tác giả gửi gắm đến bạn đọc: hãy sống là nữ hoàng của chính mình, không a dua, không thỏa hiệp và trở thành cô gái mà bản thân yêu thích.

Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng

Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng
Ai cũng có trong mình một ước mơ, mục tiêu vậy điều khác biết ở đây là gì? Mà có người thành công, người thì thất bại, bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách “Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng“.

Cuốn sách đề cập đến sức mạnh của tính kỷ luật, sự tự giác rèn luyện bản thân tốt hơn mỗi ngày, để hiểu được rằng: hãy vững tâm và nghĩ về lý do mà mình bắt đầu và kiên trì với mục tiêu chưa bao giờ là con đường dễ dàng.

Xem thêm: Review sách “Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng” của Vãn Tình

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Tiếp nối thành công của “Bạn đắt giá bao nhiêu”, tác giả Văn Tình đã tiếp tục cho ra mắt cuốn sách “Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” như một bản tuyên ngôn về phong cách sống của phụ nữ hiện đại, độc lập, mạnh mẽ và luôn luôn tự tin.

Cuốn sách gồm 44 chủ đề khác nhau, bàn về nhiều khía cạnh của cuộc sống và nhắn nhủ đến bạn đọc “Dù bạn là ai, đang làm gì, bạn phải luôn quyết đoán, tự chủ, yêu bản thân, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào?”.

Với ngôn từ cuốn hút, lập luận sắc bén cuốn sách làm thay đổi tư duy và cách nhìn nhận về thế giới xung quanh nhưng đây không phải là một khuôn mẫu hay chuẩn mực đạo đức mà phải nhất nhất tuân theo, đây chỉ là những chia sẻ và cách nhìn của cá nhân tác giả.

Lấy Tình Thâm Mà Đổi Đầu Bạc

Lấy Tình Thâm Mà Đổi Đầu Bạc

Cuộc sống hôn nhân của phụ nữ trẻ hiện đại là một chủ đề được khá nhiều tác giả nổi tiếng khai thác. Nhưng trong cuốn sách “Lấy Tình Thâm Mà Đổi Đầu Bạc” của tác giả Vãn Tình, khía cạnh tình yêu trong hôn nhân lại được mô tả qua những vấn đề như:

  • Rốt cuộc, ai mới là người thay đổi?
  • Thứ mình cần cuộc sống ắt sẽ ban tặng.
  • Lấy một người đàn ông giàu có gì sai?

Qua góc nhìn của cuốn sách, sẽ giúp bạn hiểu hơn về tình yêu hôn nhân và đưa ra cái nhìn tích cực cho những ai đang theo đuổi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Thông điệp mà tác giả Vãn Tình muốn gửi đến tất cả phụ nữ là hãy yêu và trân quý bản thân mình.

Không Tự Khinh Bỉ – Không Tự Phí Hoài

Không Tự Khinh Bỉ - Không Tự Phí Hoài

Nếu người phụ nữ đánh mất chính mình thì họ sẽ mất đi tất cả“, đó là hành trình trải nghiệm mà tác giả muốn gửi đến bạn đọc qua cuốn sách “Không Tự Khinh Bỉ – Không Tự Phí Hoài“.

Cuốn sách sẽ giúp độc giả nữ hiểu hơn về giá trị của bản thân, sự độc lập kinh tế – tư duy mới có thể để lại ấn tượng sâu đậm trong trái tim đàn ông.

Rất Thích Rất Thích Em

Rất Thích Rất Thích Em

Khác với những cuốn sách trên của Vãn Tình, “Rất Thích Rất Thích Em” là cuốn truyện ngôn tình xoay quanh chủ đề về tình yêu đơn phương, ngây thơ, dại khờ nhưng đầy màu sắc.

Nếu gặp được người mình thích lại cũng thích mình bạn sẽ làm gì? Hay như tình yêu của Lục Tử Kiều đơn giản, âm thầm nhưng lại rất ấm áp.

Tình cảm ấy mà, không cần khoa trương, chỉ cần chúng ta bình yên ở cạnh nhau là đủ rồi. Hy vọng chúng ta có thể tận hưởng thanh xuân một cách vui vẻ nhất.

Lời kết

Trên đây là những cuốn sách của Vãn Tình rất đáng để gối đầu giường dành cho các bạn nữ, hãy trở thành người phụ nữ hiện đại, tự tin, mạnh mẽ, sống đúng với giá trị của mình.

Có thể ban quan tâm: Những cuốn sách hay nên đọc