Những Câu Nói Làm Đau Lòng Người: 50+ Stt Đau Lòng

Những Câu Nói Làm Đau Lòng Người: 50+ Stt Đau Lòng

Bạn đã bao giờ cảm thấy buồn bã, thất vọng, thậm chí là tổn thương chỉ vì một câu nói có thể là vô tình, cũng có thể là cố ý của người khác hay chưa?, trong bài viết Dr Khỏe sẽ chia sẻ với bạn stt đau lòng và những câu nói làm đau lòng người.

1. 9 giờ tối tôi nhắn tin cho cậu, 11 giờ đêm cậu up story đi chơi với bạn, 10 giờ trưa hôm sau cậu mới rep tin nhắn tôi bằng duy nhất một chiếc biểu tượng cảm xúc. Yên tâm, tôi không trách cậu, vì tôi biết đó là cách người ta đối xử với người họ không thích.

2. Anh bảo em đừng buồn, anh không muốn thấy em buồn. Vậy mà anh chưa từng để ý vì ai mà em buồn.

3. Anh có biết, nhờ anh mà không được nhắn cho anh, không được nhìn thấy anh, không được nghe giọng nói của anh, không được làm bất kì điều gì liên quan đến anh nó khó chịu lắm không?

4. Anh có thể không bảo vệ em, nhưng nhất định đừng làm tổn thương em. Những năm tháng qua, em sống đủ khổ rồi.

5. Anh đi về phía mặt trời, em đi về phía một đời không anh.

6. Anh hạnh phúc là được, còn em sao cũng được.

7. Anh nhớ hết thảy tất cả từng chi tiết vụn vặt của người yêu cũ. Nhưng thật đáng buồn, anh chưa bao giờ nhớ những chi tiết nào dù chỉ là nhỏ nhất về em. Chúng tôi chia tay nhau rồi, hy vọng mai này anh sẽ thật lòng yêu thương người đến sau.

8. Cầu xin anh, nếu không yêu thì đừng gieo cho em chút hy vọng nào.

9. Chỉ cần 3 ngày không liên lạc, 3 tuần không liên lạc, 3 tháng không liên lạc thì cũng sẽ qua hết thôi. Người bạn muốn gặp cũng chẳng còn cảm giác muốn gặp nữa.

10. Chúng ta giờ đã trở thành người lạ, hai người lạ biết tất cả về nhau.

11. Có người họ thậm chí còn chưa bao giờ hứa sẽ yêu bạn. Vốn dĩ trong lòng người đó, bạn chỉ là một buổi chiều trời mưa, cùng đứng tạm dưới một mái hiên.

12. Có người làm bạn cảm động bao nhiêu lần bạn vẫn không yêu, lại có người chỉ trao cho bạn một ánh nhìn, bạn liền muốn gửi cả trái tim cho họ. Bạn không sai, yêu ấy mà, quan trọng là đúng người hay không thôi.

13. Có những người ngay từ khoảnh khắc thích một người đã bắt đầu rơi vào cảnh thất tình.

14. Cuối cùng cũng chỉ là những người đi ngang qua đời nhau, không hơn không kém.

15. Dù cho em có khóc bao nhiêu lần, có đau lòng bao nhiêu lần đi chăng nữa cũng không thay đổi được gì.

16. Đơn phương, chính là loại tình cảm không bao giờ bị từ chối, cũng không bao giờ được chấp nhận.

17. Em có biết đơn phương là gì không? Là đồng nghĩa với việc ngày nào cũng thất tình.

18. Em có thể không để tâm một, hai lần sự vô tâm của anh, thậm chí em có tha thứ cho vài lần anh tổn thương em, nhưng không có nghĩa là em phải dành cả đời mình để bỏ qua cho anh. Cho đến khi em ôm đủ tổn thương, đủ thất vọng về anh mà rời đi. Trên đời thứ gì cũng có giới hạn, sự bao dung và nhẫn nhịn của em cũng như vậy.

19. Em cũng là cô gái mà bao người khác theo đuổi rất lâu nhưng không được. Cũng là cô gái mà họ nhờ vả vào nhiều người xin làm quen mà cũng không được. Cớ sao mà qua đến chỗ anh, em lại trở nên hèn mọn đến thế!

20. Em không nhớ anh, em nhớ chúng ta của ngày xưa.

21. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

22. Em vẫn chưa thể quên đúng không? Nhưng buồn không, họ đã quên em rồi.

23. Hãy học cách ở một mình, bời vì không phải ai cũng đều ở lại.

24. Hết yêu rồi sao? Không phải, chỉ là không có được nên mới giả vờ nói không yêu, giả vờ nói không cần, giả vờ mạnh mẽ. Giả vờ lãnh đạm mà nói rằng: “Em đã thực sự quên anh”.

25. Hóa ra buông bỏ cũng không khó lắm. Chỉ là nhớ vài lần, khóc vài lần, đau khổ rồi thôi!

26. Hy vọng anh đừng đem câu chuyện của hai ta kể cho cô ấy nghe. Đừng đem những nợ nần của em bù đắp cho ai, bời vì không ai xứng đáng với những nợ nần này.

27. Im lặng! Là dấu chấm hết cho một mối quan hệ mà những người trong cuộc đều phải tự hiểu.

28. Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó, tốt nhất ta nên chọn cách im lặng và ra đi.

29. Lần tôi khóc thảm nhất, đã khóc đến tận 3 giờ sáng. Sau đó mẹ tôi vào phòng tôi, khoảnh khắc mẹ bật đèn lên tôi thấy đôi mắt mẹ cũng đã nhòe đi. Mẹ nói với tôi: “Hay là con chia tay cậu đó đi, con cãi nhau với mẹ cũng chưa khóc như này bao giờ, việc gì phải khổ vậy?”.

30. Lấy danh nghĩa bạn bè để thích một người, đến cả tư cách để ghen cũng không có, thích nhiều bao nhiêu thì đau lòng bấy nhiêu.

31. Lúc anh ấy biết tôi, tôi không biết anh ấy. Lúc anh ấy thích tôi, tôi mới biết anh ấy. Lúc anh ấy yêu tôi, tôi mới thích anh ấy. Lúc anh ấy rời xa tôi, tôi mới yêu anh ấy.

32. Này, tại sao bạn lại phải nỗ lực nhiều đến vậy? Bởi vì những thứ mà tôi thích đều rất đắt, những nơi mà tôi muốn đến đều ở rất xa, người mà tôi thích lại vô cùng ưu tú.

33. Người chỉ cùng tôi đi một đoạn đường, nhưng tôi lại thương nhớ cả một cuộc đời.

34. Người đơn phương yêu kẻ vô tình, kẻ lụy tình lại yêu người vô tâm.

35. Nhiều người hỏi tôi: “Sao chia tay mà không thấy khóc hay buồn gì cả?” Tôi chỉ cười, vậy tôi phải vật vã khóc trước mặt mọi người thì mới là đang thất tình à? Người buồn nhất luôn là người gồng mình mỉm cười.

36. Nói em nghe, vì sao lúc ấy anh không níu kéo em? Vì sao?

37. Rồi cái người mà em thương ấy, người ta có thương em không?

38. Tại sao cứ mỗi lần em thương anh hơn một chút thì anh lại khiến em đau lòng!

39. Tạm biệt cậu, đã đến lúc tôi phải rời đi rồi.

40. Thế giới của anh có rất nhiều người, nhưng thế giới của em lại chỉ có một người.

41. Thôi em đừng chờ nữa, đôi khi hoàng hôn còn lỡ hẹn với chân trời.

42. Thời gian sẽ không vì bất kỳ ai mà dừng lại, đau lòng thì khóc, mệt mỏi thì ngủ, lòng người càng bạc bẽo thì lại phải càng tự yêu lấy bản thân mình.

43. Thực ra, ai thích bạn, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được. Bạn thích ai, người đó có thích bạn không, có quan tâm đến bạn không, bạn cũng có thể cảm nhận được. Có lúc người thông minh như bạn, lại ngốc nghếch đi lừa gạt chính mình.

44. Thực ra, tôi rung động rồi nhưng mà sợ thua, cho nên tôi đã không nói.

45. Thương thì vẫn còn thương, nhưng chẳng dám hi vọng nhiều.

46. Tột cùng của đau lòng không phải là giận hờn hay trách móc, mà là im lặng.

47. Trên đời này, việc can đảm nhất một cô gái có thể làm, không phải là tỏ tình với người cô ta thích, cũng không phải theo đuổi người cô ta yêu, mà là âm thầm quên đi người cô ta từng ao ước sẽ được ở bên.

48. Trong tim tôi có một người, đến gặp mặt còn rất khó, thế mà tôi luôn nghĩ, có thể cùng người ta có “sau này”.

49. Trừ trong phim ra, không ai có thể đợi bạn bốn năm năm. Nói thẳng ra, tình yêu chính là không liên lạc là sẽ không có tình cảm, rồi cũng tự biến mất. Có những mối quan hệ tuyệt giao trong im lặng.

50. Từ bỏ là như thế nào? Là nhìn thấy đó, còn thương đó, những không muốn làm phiền nữa.

51. Yêu nhau càng lâu, bất đồng quan điểm càng nhiều, người ta cũng ít nhường nhịn đối phương hơn.

Hy vọng, qua bài viết “Những Câu Nói Làm Đau Lòng Người: 50+ Stt Đau Lòng” bạn đã hiểu hơn về chủ đề này. Chúc bạn thành công.