60+ Câu Nói Hay Về Tiền (2020 Update)

Từ trước đến nay, hầu hết chúng ta đều quan niệm rằng: “Có tiền là có tất cả “. Và chắc chắn về một vài khía cạnh nào đó thì điều này hoàn toàn đúng. Nhưng ngược lại thì chúng ta cũng phải suy xét theo nhiều góc độ khác nhau. Do đó các bạn hãy theo dõi ngay 60+ câu nói hay về tiềnDr Khỏe đã tổng hợp để có cho mình những góc nhìn đứng đắn nhé:

Những câu nói hay về tiền không thể bỏ qua

1. Tiền là một chủ nhân tồi tệ nhưng là một người đầy tớ xuất sắc – PT Barnum.

Những câu nói hay về tiền

2. Một người khôn ngoan nên có tiền trong đầu, nhưng trong lòng thì không – Jonathan Swift.

3. Sự giàu có không bao gồm việc có tài sản lớn, mà ở chỗ ít người muốn – Epictetus.

4. Mỗi ngày là một tài khoản ngân hàng, và thời gian là đơn vị tiền tệ của chúng ta. Không ai giàu, không ai nghèo, chúng ta có 24 giờ mỗi người – Christopher Rice.

5. Cách bạn đối mặt với thất bại sẽ quyết định cách bạn đạt được thành công – David Feherty.

6. Tính tiết kiệm bao gồm tất cả các đức tính khác – Cicero.

7. Đầu tư vào kiến ​​thức trả lãi cao nhất – Benjamin Franklin..

8. Tôi sẽ cho bạn biết bí quyết làm giàu ở Phố Wall. Bạn cố gắng tham lam khi người khác sợ hãi. Và bạn cố tỏ ra sợ hãi khi người khác tham lam – Warren Buffett.

9. Thu nhập hàng năm hai mươi bảng Anh, chi tiêu hàng năm mười chín sáu, kết quả hạnh phúc. Thu nhập hàng năm hai mươi bảng Anh, chi tiêu hàng năm hai mươi bảng Anh nên và sáu, kết quả là khốn khổ – Charles Dickens.

10. Cơ hội bị hầu hết mọi người bỏ lỡ vì mặc quần yếm và đi làm. – Thomas Edison.

11. Những gì chúng tôi thực sự muốn làm là những gì chúng tôi thực sự có ý định làm. Khi chúng ta làm những gì chúng ta phải làm, tiền đến với chúng ta, cánh cửa mở ra cho chúng ta, chúng ta cảm thấy hữu ích và công việc chúng ta làm như chơi với chúng ta. – Julia Cameron.

12. Tôi không bao giờ cố gắng kiếm tiền trên thị trường chứng khoán. Tôi mua với giả định rằng họ có thể đóng cửa thị trường vào ngày hôm sau và không mở lại trong mười năm. – Warren Buffett.

13. Một niken không còn đáng giá một xu nữa. – Yogi Berra.

14. Tiền chưa bao giờ làm cho một người đàn ông hạnh phúc, và nó cũng sẽ không. Đàn ông càng có nhiều thì anh ta càng muốn. Thay vì làm đầy một chân không, nó tạo ra một chân không. – Benjamin Franklin.

15. Nhiều người không quan tâm đến tiền của họ cho đến khi họ gần tiêu hết, và những người khác cũng làm như vậy với thời gian của họ – Johann Wolfgang von Goethe.

16. Giáo dục chính quy sẽ giúp bạn kiếm sống; tự giáo dục bản thân sẽ làm nên tài sản cho bạn. – Jim Rohn.

17. Tiền chỉ là một công cụ. Nó sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn, nhưng nó sẽ không thay thế bạn với tư cách là người lái xe. – Ayn Rand.

18. Sự bình yên về tài chính không phải là sự mua lại của mọi thứ. Đó là học cách sống với số tiền ít hơn bạn kiếm được, vì vậy bạn có thể trả lại tiền và có tiền để đầu tư. Bạn không thể giành chiến thắng cho đến khi bạn làm được điều này – Dave Ramsey.

19. Không phải người đàn ông có quá ít, mà là người đàn ông khao khát nhiều hơn, đó là người nghèo – Seneca.

20. Không phải người sử dụng lao động trả lương. Người sử dụng lao động chỉ xử lý tiền. Chính khách hàng là người trả tiền công – Henry Ford.

21.Mất tiền là mất mát lớn, mất bạn là mất mát lớn hơn nữa, mất niềm tin là mất hết – Eleanor Roosevelt.

Những câu nói hay nhất về tiền

22. Hạnh phúc không nằm ở việc chỉ sở hữu tiền bạc; nó nằm trong niềm vui đạt được, trong sự hồi hộp của nỗ lực sáng tạo – Franklin D. Roosevelt.

23. Túi trống không bao giờ giữ chân bất cứ ai. Chỉ có cái đầu trống rỗng và trái tim sắt đá mới có thể làm điều đó – Norman Vincent Peale.

24. Thật tốt khi có tiền và những thứ mà tiền có thể mua được, nhưng cũng tốt, thỉnh thoảng hãy kiểm tra lại và đảm bảo rằng bạn không để mất những thứ mà tiền không thể mua được -George Lorimer.

25. Bạn chỉ có thể trở nên thực sự hoàn thành công việc mà bạn yêu thích. Đừng biến tiền thành mục tiêu của bạn. Thay vào đó, hãy theo đuổi những công việc bạn yêu thích và sau đó làm chúng thật tốt để mọi người không thể rời mắt khỏi bạn – Maya Angelou.

26. Mua khi mọi người khác đang bán và giữ cho đến khi mọi người khác đang mua. Đó không chỉ là một khẩu hiệu hấp dẫn. Đó là bản chất của đầu tư thành công – J. Paul Getty.

27. Nếu tiền là hy vọng cho sự độc lập của bạn, bạn sẽ không bao giờ có được nó. Sự an toàn thực sự duy nhất mà một người đàn ông sẽ có trên thế giới này là dự trữ kiến ​​thức, kinh nghiệm và khả năng – Henry Ford.

28. Nếu tất cả các nhà kinh tế học đều kết thúc, họ sẽ không bao giờ đưa ra kết luận – George Bernard Shaw.

29. Bạn biết bao nhiêu triệu phú đã trở nên giàu có nhờ đầu tư vào tài khoản tiết kiệm? I nghỉ ngơi trường hợp của tôi – Robert G. Allen.

30. Tôi kiếm tiền theo cách cổ điển. Tôi đã rất tốt với một người họ hàng giàu có ngay trước khi anh ta chết – Malcolm Forbes.

31. Sự đổi mới phân biệt giữa người đi đầu và người đi sau – Steve Jobs.

Những câu nói hay về tiền bạn nên đọc

32. Thước đo thực sự cho sự giàu có của bạn là giá trị của bạn nếu bạn mất hết tiền – Vô danh.

33. Có quá nhiều người tiêu tiền mà họ kiếm được..để mua những thứ họ không muốn..để gây ấn tượng với những người mà họ không thích – Will Rogers.

34. Cố gắng tiết kiệm một khoản nào đó trong khi lương của bạn ít ỏi; không thể tiết kiệm sau khi bạn bắt đầu kiếm được nhiều tiền hơn – Jack Benny.

35. Sự giàu có là khả năng trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn – Henry David Thoreau.

36. Nhà đầu tư cá nhân nên hoạt động nhất quán với tư cách là một nhà đầu tư chứ không phải là một nhà đầu cơ – Ben Graham.

37. Tôi là một người rất tin tưởng vào may mắn và tôi càng làm việc chăm chỉ thì tôi càng có nhiều điều đó – Thomas Jefferson.

38. Bạn phải giành được quyền kiểm soát tiền của mình nếu không việc thiếu nó sẽ mãi mãi kiểm soát bạn – Dave Ramsey.

39. Đầu tư nên giống như xem sơn khô hoặc xem cỏ mọc. Nếu bạn muốn có sự phấn khích, hãy bỏ ra 800 đô la và đến Las Vegas – Paul Samuelson.

40. Mỗi khi bạn vay tiền, bạn đang cướp đi tương lai của chính mình – Nathan W. Morris.

41. Người giàu có TV nhỏ và thư viện lớn, và người nghèo có thư viện nhỏ và TV lớn – Zig Ziglar.

42. Không bao giờ tiêu tiền của bạn trước khi bạn có nó. – Thomas Jefferson

43. Thị trường chứng khoán tràn ngập những cá nhân biết giá của mọi thứ, nhưng giá trị của con số không – Phillip Fisher.

44. Của cải không phải của anh ấy có mà là của anh ấy hưởng – Benjamin Franklin.

45. Không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền, mà là bạn giữ được bao nhiêu tiền, nó vất vả như thế nào đối với bạn và bạn đã giữ nó cho bao nhiêu thế hệ – Robert Kiyosaki.

46. Tôi đã không thất bại. Tôi vừa tìm ra 10.000 cách không hiệu quả – Thomas A. Edison.

47. Nếu bạn không coi trọng thời gian của mình, thì những người khác cũng vậy. Ngừng cho đi thời gian và tài năng của bạn. Giá trị những gì bạn biết và bắt đầu tính phí cho nó – Kim Garst.

48. Chúng ta kiếm sống bằng những gì chúng ta nhận được, nhưng chúng ta kiếm sống bằng những gì chúng ta cho đi – Winston Churchill.

49. Suy cho cùng, sự giàu có chỉ là một thứ tương đối vì anh ta có ít và muốn ít hơn thì giàu hơn anh ta có nhiều và muốn nhiều hơn – Charles Caleb Colton.

50. Không phải mọi thứ có thể đếm được đều có thể đếm được và không phải mọi thứ có thể đếm được đều có thể đếm được – Alber Einstein.

51. Đã đến lúc chúng ta đứng và cổ vũ cho người làm, người thành công, người nhận ra thử thách và làm điều gì đó cho nó – Vince Lombardi.

52. Điều quan trọng không phải là tình huống mà chúng ta phản ứng (tiêu cực) hay phản ứng (tích cực) với tình huống đó – Zig Ziglar.

53. Một người đàn ông thành công là người có thể đặt nền móng vững chắc bằng những viên gạch mà người khác đã ném vào anh ta – David Brinkley.

54. Hãy để anh ta, người sẽ tận hưởng một tương lai tốt đẹp không lãng phí hiện tại của anh ta – Roger Babson.

55. Dũng cảm đang bị sợ hãi đến chết, nhưng dù sao đi nữa – John Wayne.

56. Sống như thể bạn sẽ chết ngày mai. Học như thể bạn được sống mãi mãi – Mahatma gandhi.

57. Hai mươi năm nữa, bạn sẽ thất vọng vì những điều bạn đã không làm hơn là những điều bạn đã làm – Mark Twain.

58. Chính những lựa chọn của chúng ta, thể hiện con người thật của chúng ta, hơn rất nhiều so với khả năng của chúng ta – J. K Rowling.

59. Chiến binh thành công là một người đàn ông bình thường, với tiêu điểm giống như tia laser -Bruce Lee.

60. Phát triển thành công từ những thất bại. Chán nản và thất bại là hai trong số những bước đệm chắc chắn nhất để dẫn đến thành công – Dale Carnegie.

Chắc hẳn các bạn đều phải công nhận với chúng tôi rằng : ” Tiền không xấu”. Chỉ có những cái nhìn lệch lạc của chúng ta mới làm xấu đi giá trị của đồng tiền. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có cái nhìn đứng đắn và hiểu được bản chất của đồng tiền!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x