44+ Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Kinh Doanh Online (2022 Update)

Trước đây chúng ta thường được nghe câu: ” Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm “. Điều này ám chỉ sự nghiệp hay việc kinh doanh chỉ dành cho đàn ông. Còn các chị em chủ yếu quán xuyến việc bếp núc và gia đình.Tuy nhiên câu nói này khi áp vào thực tế hiện nay đã quá lỗi thời. Bởi việc các chị em đứng ra làm chủ hay tự mình kinh doanh đã quá phổ biến. Và ngay sau đây sẽ là top những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online mà chị em nên đọc. Để từ đó giúp các bạn có thêm động lực và niềm tin bước tiếp con đường mình đã chọn. Các bạn hãy theo dõi ngay nhé.

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh Online

Những câu nói cực hay về phụ nữ kinh doanh online 

 1. Bạn thực sự phải nhìn vào bên trong bản thân và tìm thấy sức mạnh bên trong của chính mình, và nói, ‘Tôi tự hào về những gì tôi là và tôi là ai.’ ~ Mariah Carey.
 2. Cuộc sống không phải là chờ đợi những cơn giông bão đi qua. Đó là về việc học cách nhảy trong mưa. ~ Vivian Greene.
 3. Hãy là một người phụ nữ mạnh mẽ để con gái bạn có hình mẫu và con trai bạn sẽ biết mình phải tìm kiếm điều gì ở phụ nữ khi là đàn ông. ~ from the Boss Lady Motivational Notebook.
 4. Bất kể bạn phải trải qua những thử thách, khó khăn hay tình huống đau đớn nào trong cuộc đời, chúng ta đều có một điều gì đó sâu thẳm trong mình mà chúng ta có thể chạm tới và tìm thấy sức mạnh bên trong để vượt qua chúng. ~ Alana Stewart.
 5. Tôi luôn nhìn bên ngoài bản thân để tìm kiếm sức mạnh và sự tự tin, nhưng nó đến từ bên trong. Nó ở đó mọi lúc. ~ Anna Freud.
 6. Không gì có thể làm mờ ánh sáng chiếu từ bên trong. ~ Maya Angelou.
 7. Hãy tiếp tục trong mỗi ngày và tìm thấy sức mạnh bên trong để thế giới không thổi tắt ngọn nến của bạn. ~ Katherine Dunham.
 8. Chiến đấu vì những điều bạn quan tâm, nhưng hãy làm theo cách để người khác tham gia cùng bạn. ~ Ruth Bader Ginsberg.
 9. Tôi không quan tâm bạn nghĩ gì về tôi. Tôi không nghĩ gì về bạn cả. ~ Coco Chanel.
 10. Đừng sợ. Được tập trung. Được xác định. Hãy hy vọng. Được trao quyền. ~ Michelle Obama.
 11. Khi tôi dám trở nên mạnh mẽ, sử dụng sức mạnh của mình để phục vụ cho tầm nhìn của mình, thì việc tôi có sợ hãi hay không ngày càng trở nên ít quan trọng hơn. ~ Audre Lorde.
 12. Bạn có được sức mạnh, lòng can đảm và sự tự tin bằng mọi trải nghiệm mà bạn thực sự dừng lại để nhìn vào mặt nỗi sợ hãi. Bạn có thể tự nói với chính mình, ‘Tôi đã sống qua nỗi kinh hoàng này. Tôi có thể mang theo những thứ tiếp theo. ‘ Bạn phải làm điều mà bạn nghĩ rằng bạn không thể làm. ~ Eleanor Roosevelt.
 13. Dũng cảm không phải lúc nào cũng gầm lên. Đôi khi sự can đảm là tiếng nói nhỏ nhẹ vào cuối ngày nói rằng, ‘Tôi sẽ thử lại vào ngày mai’. ~ Mary Anne Radmacher.
 14. Lần tới, hãy hỏi: điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra là gì? Sau đó, hãy đẩy bản thân đi xa hơn một chút so với mức bạn dám. ~ Audre Lorde.
 15. Nhiều người sẽ nói ‘sexy’ là về cơ thể. Nhưng với tôi, ‘sexy’ là phụ nữ tự tin. Tôi ngưỡng mộ những người phụ nữ rất ít sợ hãi. ~ Allegra Versace.
 16. Đừng để nỗi sợ hãi hay bất an ngăn cản bạn thử những điều mới. Hãy tin vào chính mình. Làm những gì bạn yêu thích. Và quan trọng nhất, hãy tử tế với người khác, ngay cả khi bạn không thích họ. ~ Stacy London.
 17. Một số ngày, 24 giờ là quá nhiều để ở lại, vì vậy tôi thực hiện từng ngày từng giờ, từng khoảnh khắc. Tôi chia nhỏ nhiệm vụ, thử thách, nỗi sợ hãi thành những mảnh nhỏ vừa ăn. Tôi có thể xử lý một phần của nỗi sợ hãi, trầm cảm, tức giận, đau đớn, buồn bã, cô đơn, bệnh tật. Tôi thực sự đưa hai tay lên mặt, bên cạnh mỗi mắt, giống như người mù trên ngựa. ~ Regina Brett.
 18. Bất kể điều gì bạn nghĩ bạn muốn làm và bất cứ điều gì bạn nghĩ rằng nó đứng giữa bạn và điều đó, hãy ngừng bào chữa. Bạn có thể làm bất cứ việc gì. ~ Katia Beauchamp.
 19. Doanh nhân là nơi ẩn náu cuối cùng của cá nhân gặp rắc rối. ~ Natalie Clifford Barney.
 20. Việc đưa ra quyết định không tuân theo một hệ thống hoặc các quy tắc của người khác đã cho phép tôi thực sự tìm hiểu kỹ điểm mạnh và năng khiếu của bản thân mà không mất thời gian cảm thấy mệt mỏi hoặc lãng phí. ~ Ishita Gupta.
 21. Không có con đường trải hoa hoàng gia nào dẫn đến thành công. Và nếu có, tôi đã không tìm thấy nó, vì nếu tôi đạt được bất cứ điều gì trong cuộc sống, đó là bởi vì tôi đã sẵn sàng làm việc chăm chỉ. ~ Madam CJ Walker.
 22. Tất cả chúng ta nên cảm thấy tự tin vào trí thông minh của mình. Nhân tiện, trí thông minh đối với tôi không chỉ là thông minh về sách vở hay có bằng đại học; đó là tin tưởng vào bản năng ruột của bạn, trực giác, suy nghĩ thấu đáo, và đôi khi chỉ cần nhận ra rằng mọi thứ cần phải thay đổi và đủ thông minh để thay đổi nó. ~ Tabatha Coffey.
 23. Tôi có thể không thông minh lắm, nhưng xung quanh tôi là những người thông minh. ~ Barbara Mandrell.
 24. Tôi nghĩ nghệ thuật không thể có kế hoạch. Khán giả quá thông minh để nhận được điều không trung thực hoặc ‘quá nhiều kế hoạch’. Tôi không phải là huyền thoại, nhưng tôi muốn trở thành một huyền thoại. Tôi muốn được biết đến như một người thành công. Còn rất nhiều điều mà tôi có thể làm. ~ Priyanka Chopra.
 25. Chúng ta cần chấp nhận rằng không phải lúc nào chúng ta cũng đưa ra những quyết định đúng đắn, đôi khi chúng ta sẽ gặp rắc rối với hoàng gia – hiểu rằng thất bại không đối lập với thành công, nó là một phần của thành công. ~ Arianna Huffington.
 26. Luôn sẵn sàng đón những thứ không ngờ tới. Và bất cứ khi nào có thể, hãy là người bất ngờ. ~ Lynda Barry.
 27. Vì tôi trông không giống mọi cô gái khác, nên phải mất một thời gian mới có thể ổn định được. Để trở nên khác biệt. Nhưng khác nhau là tốt. ~ Serena Williams.
 28. Đừng để bị đe dọa bởi những gì bạn không biết. Đó có thể là sức mạnh lớn nhất của bạn và đảm bảo rằng bạn làm những điều khác biệt với những người khác. ~ Sara Blakely.
 29. Hãy trở nên khác biệt, nổi bật và nỗ lực hết mình. ~ Reba McEntire.
 30. Để không thể thay thế, người ta phải luôn khác biệt. ~ Coco Chanel.
 31. Điều gì khiến bạn trở nên khác biệt hay kỳ lạ, đó chính là thế mạnh của bạn. ~ Meryl Streep.
 32. Khoa học máy tính không chỉ dành cho những ‘mọt sách’ thông minh trong những chiếc áo khoác hoodies mã hóa trong tầng hầm. Lập trình cực kỳ sáng tạo và là một phần không thể thiếu của hầu hết mọi ngành công nghiệp. ~ Reshma Saujani.
 33. Tôi nghĩ mọi người sexy khi họ có khiếu hài hước, khi họ thông minh, khi họ có phong cách, khi họ tử tế, khi họ bày tỏ ý kiến ​​của mình, khi họ sáng tạo, khi họ có cá tính. ~ Suzanne Vega.
 34. Không phải tôi cố gắng trở nên khác biệt, nhưng mỗi người là duy nhất, và mỗi người đều có những điều đặc biệt để cung cấp, và tôi muốn nắm lấy nó và không sợ thực tế rằng có thể bạn khác biệt hoặc kỳ quặc, nhưng không sao cả để trở nên khác biệt, và nó có thể là một điều tuyệt vời. ~ Lindsey Stirling.
 35. Hãy táo bạo, là người đầu tiên, khác biệt, chính là. ~ Anita Roddick.
 36. Vòng cổ Boss, chiếc nhẫn. Tôi muốn mọi thứ lớn. ~ Sasha ‘Legit Boss’ Banks.
 37. Mọi người đều có trong lòng cô ấy một tin tốt lành. Tin tốt là bạn không biết mình có thể trở nên tuyệt vời đến mức nào, bạn có thể yêu thích bao nhiêu, bạn có thể hoàn thành những gì và tiềm năng của bạn là gì. ~ Anne Frank
  Cách phổ biến nhất mà mọi người từ bỏ quyền lực của mình là nghĩ rằng họ không có bất kỳ quyền lực nào. ~ Alice Walker.
 38. Tôi thích nhìn một cô gái trẻ đi ra ngoài và nắm lấy thế giới bằng những chiếc ve áo. Cuộc sống của ab * tch. Bạn phải đi ra ngoài và đá đít. ~ Maya Angelou.
 39. Bạn không phải cạnh tranh với những người phụ nữ khác. Bạn đang cạnh tranh với tất cả mọi người. ~ Tina Fey.
 40. Mọi người đừng chớp thời cơ vì thời cơ không tốt, tài chính không đảm bảo. Có quá nhiều người đang phân tích tổng thể. Đôi khi bạn chỉ cần phải làm cho nó. ~ Michelle Zatlyn.
 41. Đừng tự thỏa hiệp. Bạn là tất cả những gì bạn có. Không có ngày hôm qua, không có ngày mai, tất cả đều là một ngày. ~ Janis Joplin.
 42. Chúng ta chỉ nhận ra tầm quan trọng của tiếng nói khi chúng ta im lặng. ~ Malala Yousafzai.
 43. Sự bảo vệ tốt nhất mà bất kỳ người phụ nữ nào có được là lòng dũng cảm. ~ Elizabeth Cady Stanton.
 44. Một trong những điều can đảm nhất bạn có thể làm là xác định bản thân, biết bạn là ai, bạn tin vào điều gì và bạn muốn đi đến đâu. ~ Sheila Murray Bethel.

Mong rằng qua top 40+ câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online này sẽ giúp các bạn có thêm được động lực, năng lượng tích cực để bước tiếp con đường mình đã chọn. Và nếu các bạn có thêm những câu nào hay thì hãy gửi ngay cho Dr Khỏe để tổng hợp thêm nhé!