Những câu nói hay trong Reply 1988

Reply 1988 là một bộ phim tình cảm gia đình hết sức ấm lòng lấy bối cảnh năm 1988, nói về năm gia đình sống trong cùng một khu phố ở Ssangmun-dong, quận Dobong, Bắc Seoul, Hàn Quốc, trong bài viết Dr Khỏe sẽ chia sẻ với bạn những câu nói hay trong Reply 1988.

Những câu nói hay trong Reply 1988

Bố chẳng có ước mơ gì. Ừ nhỉ, sao bố lại sống vật vờ như thế suốt bao năm qua nhỉ. Bố có một ước mơ thôi, là ba đứa con của bố trưởng thành khỏe mạnh.

Có lẽ, người nhà là không hiểu nhất. Nhưng hiểu hay không có gì quan trọng chứ? Cuối cùng, gạt bỏ đi khoảng cách. Không phải là đầu óc không có gì không biết. Mà là tay nắm tay, trái tim kiên quyết không chịu buông tay. Xét cho cùng vẫn là người nhà. Đừng nói là anh hùng, dù là ông nội của anh hùng, đến giây cuối cùng cũng muốn trở về bên người thân của mình.

Con người trở nên mạnh mẽ không phải vì giữ được lòng tự trọng, mà là lúc vứt bỏ nó.

Cuộc đời như một hộp socola. Trước khi mở ra thì mãi mãi không biết, ăn rồi mới biết được mùi vị thế nào. Cầm phải viên socola đắng chính là số phận bạn đã lựa chọn. Không được hối hận, không được khóc lóc, cũng không được đau lòng.

Duyên phận lẫn thời cơ không phải ngẫu nhiên tự tìm đến. Chính sự mong mỏi tha thiết đã đưa ra vô số sự lựa chọn, tạo ra giây phút kỳ tích. Từ bỏ không do dự và nắm bắt cơ hội, tạo ra cơ hội.

Hy vọng những ai tỏ tình và những ai nghe lời tỏ tình đều có thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường.

Không nơi nào có thể so sánh với nhà ta đang ở, một nơi dù ở chán chê vẫn là nơi thân thuộc và ấm cúng nhất.

Lần đầu tiên sự tồn tại của một người con gái khiến tôi muốn khám phá thế giới bên ngoài bàn cờ vây.

Nếu ai vẫn chưa nhận được lời tỏ tình từ người mình thích, hay những ai đang đau khổ vì tình. Xin đừng quá đau buồn. Biết đâu vẫn còn một người khác đang yêu thầm bạn thì sao? Biết đâu cái người thích thầm bạn lại tỏ tình vào lúc bất ngờ nào đấy.

Nếu không tỏ tình là vì trong lòng tràn ngập hình ảnh của đối phương, đến mức hít thở cũng thấy khó khăn.

Nếu muốn mẹ được vui, chỉ một câu này thôi đã đủ rồi, hãy nói rằng: “Bây giờ con cần mẹ!”

Người lớn cũng biết đau, chỉ là họ đang chịu đựng, đang bận rộn chuyện của những con người trưởng thành.

Những tổn thương phải gánh chịu từ thế giới bên ngoài khi bước ra khỏi cửa nhà, đều để lại vết sẹo trong cuộc sống mỗi người. Thậm chí vết thương do người nhà để lại trong chúng ta, cũng sẽ đem đến lời an ủi cuối cùng để xoa dịu đi. Xét cho cùng vẫn là người nhà.

Thần linh không thể có mặt ở mọi nơi nên Ngài đã tạo ra Mẹ. Đến tuổi của mẹ, mẹ vẫn là vị thần bảo vệ con. Tiếng “Mẹ” chỉ gọi thôi cũng chạm đến trái tim.

Thời gian cứ thế trôi, tuổi tác cũng nhiều hơn. Tuổi xuân tươi đẹp cũng chính vì vậy mà không thể nào quay lại được.

Thời gian rồi sẽ mang đến sự ly biệt. Thời gian chắc chắn chỉ để lại cho con người sự hối tiếc. Vì vậy, nếu yêu một người hãy nói ngay cho người ấy biết. Đừng để hối tiếc sau này. Ngay bây giờ phải nói ra.

Thời gian tặng cho ta món quà lớn nhất mà ta không biết, đó là những ký ức về khoảng thời gian ta từng được yêu thương. Vì thế, trước khi quá muốn, đừng xấu hổ khi bày tỏ tiếng lòng mình. Hãy cho họ biết, bạn yêu họ nhiều đến thế nào.

Thứ phá đám không phải đèn giao thông, không phải thời cơ, mà là mình do dự không dứt khoát.

Trong thế giới chỉ toàn những lời nói xấu xa này, điều khiến bạn kiên cường sống tiếp, duy trì ổn định cuộc sống, chẳng phải những câu danh ngôn, những dòng tri thức. Mà chính là mang theo cơ thể ấm nóng thô ráp này, câu nói ấm áp yêu thương này.

Trước mặt bố, bao nhiêu điều bẩn thỉu của thế giới đều biến mất không dấu vết. Bố kiên trì trụ vững là vì có người cần phải bảo vệ.

Xem thêm: Những câu nói hay về sự kiên trì

Trượt đại học thì đã sao? Không học đại học thì có sao? Không học đại học cũng không sao cả. Chỉ cần con cái mạnh khoẻ, ngoan ngoãn là bố mãn nguyện rồi.

Từ lúc nào không biết. Chỉ cần nghĩ đến người ấy thôi, là thấy vui rồi. Chỉ cần thấy người ấy thôi, cũng đủ để tôi mỉm cười.

Yêu một người không phải là cho đi thật nhiều, mà là tha thiết cho đi.

Yêu một người là, cho dù người đó làm khổ bạn, bạn luôn muốn ghét họ, nhưng dù thế nào cũng không ghét được.

Yêu một người rất khó. Yêu một người không phải là thích nhiệt độ cơ thể của họ, mà là muốn ngày càng gần với nhiệt độ cơ thể của họ hơn.

Hy vọng, qua bài viết “Những câu nói hay trong Reply 1988” của Dr Khỏe bạn đã hiểu hơn về chủ đề này. Chúc bạn thành công.