90+ Stt, Câu Nói Hay, Danh Ngôn Về Lời Cảm Ơn (2024)

Cảm ơn là lời bày tỏ thái độ và tình cảm tri ân bằng lời nói sau khi nhận lấy một giá trị tốt đẹp nào đó từ người khác, cùng tìm hiểu chủ đề này qua bài viết “Danh ngôn về lời cảm ơn”.


Danh ngôn về lời cảm ơn

Một trong những bằng chứng rõ nét nhất cho tình bạn mà một người có thể dành cho người khác là nhẹ nhàng nói với bạn mình khuyết điểm của anh ta. Nếu có thứ gì hơn thế thì đấy chính là lắng nghe với sự biết ơn và sửa chữa sai lầm đó.
– Edward Bulwer Lytton

Ngày hôm nay có thể trở thành một ngày đầy sinh lực với bạn – và với người khác – nếu bạn bỏ thời gian để trao cho ai đó nụ cười… để thốt lên một lời tử tế… để chìa tay ra cho người đang cần giúp đỡ… để viết một lời cảm ơn… để cho đi một lời khuyến khích với người đang cố gắng vượt qua rắc rối… để chia sẻ một phần tài sản vật chất với những người xung quanh.
– William Arthur Ward

Lòng biết ơn thầm lặng không có mấy tác dụng với ai.
– G. B. Stern

Đôi lúc ánh sáng trong cuộc đời ta lịm tắt, và được nhen nhóm lại bởi tia lửa của một ai đó. Mỗi chúng ta phải nghĩ tới những người đã đốt lên ngọn lửa trong ta với lòng biết ơn sâu sắc.
– Albert Schweitzer

Ngày hôm nay Chúa đã cho bạn món quà là 86,400 giây. Bạn đã dùng giây nào để nói ‘cảm ơn’ chưa?
– William Arthur Ward

Cảm thấy biết ơn và không thể hiện điều đó giống như gói quà mà không trao.
– William Arthur Ward

Không nghĩa vụ nào khẩn cấp hơn việc bày tỏ lòng biết hơn.
– James Allen

Học cách thể hiện lòng cảm kích sẽ buộc bạn phải tập trung vào điều tích cực.
– Jim Rohn

Những thứ ta có được nhờ thanh kiếm không dài lâu; lòng biết ơn vì ân huệ là mãi mãi.
– Quintus Curtius Rufus

Tôi để ý thấy rằng Vũ trụ thích Lòng biết ơn. Bạn càng biết ơn, bạn càng nhận được nhiều thứ.
– Louise Hay

Cảm ơn có thể khiến chúng ta trưởng thành, báo ân có thể giúp chúng ta thành tựu.
– Hải Đào Pháp Sư

Xem thêm:


Những câu nói hay về lời cảm ơn

Mỗi người chúng ta đều phải lấy cái tâm biết ơn để đối mặt với cuộc sống. Biết ơn cha mẹ, bởi cha mẹ ban cho bạn sinh mệnh; biết ơn thầy cô, vì thầy cô đắp nặn linh hồn bạn; biết ơn những cảnh ngộ bạn gặp phải, bởi chúng cho bạn dũng khí; đồng thời cũng biết ơn đối thủ mang đến nghịch cảnh, bởi họ khiến bạn càng thêm kiên cường.

Bạn hãy luôn cảm ơn những ai đem đến nghịch cảnh cho mình.

– Phật học Trung Hoa

Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những người đã dành thời gian ra khỏi cuộc sống bận rộn để gửi cho tôi những lời chúc sinh nhật tuyệt vời đó. Tôi thực sự may mắn khi có được những người tuyệt vời như vậy trong cuộc đời mình. Một lần nữa xin cảm ơn.

Những lời chúc mà bạn đã gửi cho tôi vào ngày sinh nhật của tôi có ý nghĩa với tôi hơn những gì bạn từng biết Và vì điều đó, tôi chỉ muốn nói một lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn.

Không có số tiền nào có thể mua được niềm vui mà lời chúc của bạn đã mang đến cho tôi trong ngày sinh nhật của tôi. Bạn đã làm cho tôi nhận ra rằng bạn trân trọng tình bạn của chúng ta như thế nào.

Sinh nhật của tôi sẽ không thể thú vị hơn nếu không có những lời chúc ngọt ngào mà tôi nhận được từ những người bạn tuyệt vời như bạn.

Bạn đã lấp đầy trái tim tôi với rất nhiều niềm vui với những lời chúc sinh nhật tuyệt vời của bạn. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn!

Những lời chúc mừng sinh nhật thật sự rất đẹp. Tôi yêu tất cả các bạn vì đã làm sinh nhật của tôi mà tôi sẽ không bao giờ quên.

Các bạn thân mến, những lời chúc sinh nhật của các bạn có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, và tôi sẽ không bao giờ quên những lời đó đã khiến tôi cảm thấy đặc biệt như thế nào. Cảm ơn các bạn vì đã làm cho tôi cảm thấy rất đặc biệt và được yêu thương.

Những tin nhắn sinh nhật tuyệt vời mà tôi nhận được từ bạn đã biến sinh nhật của tôi thành một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Các bạn, các bạn là tốt nhất!

Sự hiện diện của bạn trong đám cưới của chúng tôi là điều đã làm cho ngày này trở nên đặc biệt. Cảm ơn bạn.


Lời kết

Hy vọng, qua bài viết “Danh ngôn về lời cảm ơn” của Dr Khỏe bạn đã hiểu hơn về chủ đề cảm ơn. Chúc bạn thành công.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x