Những Câu Nói Hay Về Hoàng Hôn Và Tình Yêu

5/5 - (20 bình chọn)

Hoàng hôn hay còn gọi là chiều tà là từ thường dùng để chỉ một khoảng thời gian kể từ ngay sau khi Mặt Trời lặn cho tới khi trời tối hẳn (buổi tối). Trong bài viết Dr Khỏe sẽ chia sẻ với bạn những câu nói hay về hoàng hôn và tình yêu.

1. Ai cũng thích bình minh, vậy hoàng hôn để cho ai?

2. Bầu trời hoàng hôn ở biển khiến tôi say đắm như chính em vậy.

3. Bình minh lên, hoàng hôn buông, ngày vừa xuống… và tôi vẫn thế, vẫn đứng nơi đây chờ em.

4. Bình minh mang em đến với những điều tuyệt vời nhất, còn hoàng hôn lại mang em đi để lại nỗi đau không thể nào xóa mờ.

5. Cậu và hoàng hôn thật giống nhau. Cả hai đều đẹp, nhưng đến và đi thì cũng thật mau.

6. Có những ngày buồn đến thế, buồn như sắc cảnh buổi hoàng hôn. Cảm xúc cũng theo tia nắng mà dần lụi tàn, trái tim cũng cùng Mặt Trời đắp chăn đi ngủ. Hoàng hôn ngoài kia hay hoàng hôn trong lòng tôi!

7. Cô độc, là một mình anh an nhiên ngồi trên góc sân thượng nơi góc quán quen, ngắm thành phố vàng rực cho đến khi nó lặng lẽ chìm vào bóng đêm…

8. Dòng người vẫn hối hả, chỉ có hoàng hôn vẫn ở đó cùng với… tôi.

9. Đời người cũng như chu kỳ của một ngày. Tuổi thanh xuân như lúc bình minh tươi mới, trong sáng, tinh khôi. Trung niên như giữa ngày tất bật và hối hả. Về già như buổi hoàng hôn lặng lẽ, yên bình.

10. Đừng buồn nữa, vì đôi khi hoàng hôn còn lỡ hẹn với chân trời.

11. Em giống như hoàng hôn vậy, phải chiều thì mới có được em.

12. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp.

13. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sắp phải nói lời chào tạm biệt mãi mãi với ngày hôm nay, với những kí ức sẽ không bao giờ có thể lặp lại một lần nào nữa.

14. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sống thật với bản thân mình nhất. Khi đó ta cảm nhận được ta đã như thế nào sau một ngày đằng đẵng qua đi.

15. Hoàng Hôn đẹp nhất buổi chiều, còn em đẹp nhất khi yêu chính mình.

16. Hoàng hôn kết thúc một ngày, còn mình kết thúc, tình này đã phai.

17. Hoàng hôn là món quà cuối ngày của mặt trời dành cho những kẻ biết kiên nhẫn.

18. Hoàng hôn là sự giao ban giữa ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển dịch từ niềm vui sang nỗi buồn.

19. Hoàng hôn là ví dụ điển hình cho câu nói: “Sự kết thúc cũng có lúc rất đẹp …”

20. Hoàng hôn sẽ trọn vẹn hơn nữa nếu ta không còn đứng đó một mình.

21. Ít người có thể cảm nhận được cái đẹp thật sự của buổi chiều hoàng hôn. Nó không chỉ đẹp bởi khung cảnh lãng mạn mà còn đẹp cả trong cái cách khơi nguồn cảm xúc.

22. Khoảnh khắc những tia nắng vàng yếu ớt dần vụt tắt cũng là lúc em biết được chúng ta sắp phải xa nhau.

23. Muốn ngắm hoàng hôn thì ở phía Tây, còn muốn nắm tay em thì ở nơi đây này…

24. Nép vào anh hoàng hôn nắng chiều, em gọi cảm giác đó là yêu.

25. Ngày tắt nắng ai cũng vui vì kết thúc một ngày và được nghỉ ngơi, riêng tôi thấy sợ, sợ bóng tối và sự cô đơn trong tâm hồn mình.

26. Người ta thích chiều hoàng hôn buông, còn em thì thích chiều buồn hôn anh.

27. Người ta thường nói người thất tình không nên ngắm cảnh hoàng hôn, càng ngắm càng buồn nhưng sao vẫn không cưỡng lại được.

28. Sắc vàng của ánh mặt trời khi xế bóng rồi chuyển sang đỏ lựng và tím ngắt trong những buổi chiều hoàng hôn luôn là cảnh đẹp làm say lòng người.

29. Thành phố này không thể vì hoàng hôn mà trở nên rực rỡ, nhưng em có thể vì anh mà trở nên dịu dàng.

30. Thời khắc đẹp nhất của hoàng hôn là khi những tia nắng vàng mỏng manh còn sót lại, cả đất trời được bao trùm bởi một màu vàng cam tuyệt đẹp.

31. Tình yêu cũng giống như chu kỳ một ngày, lúc ban đầu tươi mới và rạng ngời như ánh bình minh. Khi kết thúc lại u buồn và ảm đạm như buổi chiều hoàng hôn.

32. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy được cảnh sắc nào tuyệt đẹp như hoàng hôn quê tôi. Cái đẹp của nó tỏa khắp cả không gian, len lỏi qua từng nhánh cây, kẽ lá và xuyên thẳng vào lòng của những kẻ suy tư.

33. Tôi yêu hoàng hôn, vì khi đó tôi cảm nhận được đất trời cũng đồng cảm với nỗi lòng trong tôi.

Hy vọng, qua bài viết “Những câu nói hay về hoàng hôn” bạn đã hiểu hơn về chủ đề này. Chúc bạn thành công.

100+ câu nói hay, châm ngôn hay về tình yêu ý nghĩa nhất 1

100+ câu nói hay, châm ngôn hay về tình yêu ý nghĩa nhất

5/5 – (12 bình chọn) Tình yêu mang trong mình nhiều sắc màu của cuộc sống, có khi buồn khi vui, khi trong sáng như tuổi học trò, khi tan vỡ. Cùng đọc những câu nói hay về chủ đề này qua bài viết “Câu nói hay về tình yêu”. Những câu nói hay về […]

100+ câu nói hay về cuộc sống giúp bạn “làm chủ cuộc đời” 2

100+ câu nói hay về cuộc sống giúp bạn “làm chủ cuộc đời”

5/5 – (19 bình chọn) Cuộc sống là được phân biệt thực thể vật chất có cơ chế sinh học  với các vật thể không có những cơ chế đó hoặc đã ngừng hoạt động. Cùng tìm hiểu chủ đề này qua bài viết “Những câu nói hay về cuộc sống”. Những câu nói hay […]

30+ câu nói hay về sự lãng quên nỗi đau 3

30+ câu nói hay về sự lãng quên nỗi đau

5/5 – (14 bình chọn) Lãng quên là bị mất hoặc bị xóa trong trí nhớ. Cùng tìm hiểu chủ đề này qua bài viết “Câu nói hay về sự lãng quên”. Cho dù anh có cố gắng thế nào để quên đi ai đó, anh vẫn sẽ còn đôi chút tình cảm với họ, […]

30+ câu nói hay về sự phản bội trong tình yêu, tình bạn 4

30+ câu nói hay về sự phản bội trong tình yêu, tình bạn

5/5 – (11 bình chọn) Sự phản bội là sự phá vỡ hoặc vi phạm hợp đồng giả định, sự tin tưởng hoặc sự tự tin tạo ra xung đột về đạo đức và tâm lý trong mối quan hệ giữa các cá nhân, giữa các tổ chức hoặc giữa các cá nhân và tổ […]

30+ câu nói hay về Hoa Hồng trong Tình Yêu 5

30+ câu nói hay về Hoa Hồng trong Tình Yêu

5/5 – (15 bình chọn) Hồng hay hường là tên gọi chung cho các loài thực vật có hoa dạng cây bụi hoặc cây leo lâu năm thuộc chi Rosa, họ Rosaceae, với hơn 100 loài với màu hoa đa dạng, phân bố từ miền ôn đới đến nhiệt đới. Các loài này nổi tiếng […]

100+ những câu nói truyền cảm hứng nổi tiếng thay đổi cuộc sống 6

100+ những câu nói truyền cảm hứng nổi tiếng thay đổi cuộc sống

5/5 – (4 bình chọn) Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập những câu nói truyền cảm hứng về thành công, học tập, kinh doanh, … của chúng tôi thu thập trong nhiều năm từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng, qua bài viết “Những câu nói truyền cảm hứng” bạn đã hiểu hơn […]

30+ những câu nói truyền cảm hứng làm đẹp 7

30+ những câu nói truyền cảm hứng làm đẹp

5/5 – (4 bình chọn) Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập những câu nói truyền cảm hứng làm đẹp, … của chúng tôi thu thập trong nhiều năm từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng, qua bài viết “Những câu nói truyền cảm hứng làm đẹp” bạn đã hiểu hơn về chủ […]