Những câu nói bá đạo trong ngôn tình

Những Câu Nói Bá Đạo Trong Ngôn Tình

Tính cách quá ‘bá đạo’ của nam thần trong truyện ngôn tình luôn được yêu thích, trong bài viết Dr Khỏe sẽ chia sẻ với bạn những câu nói bá đạo trong ngôn tình.

Những câu nói bá đạo trong ngôn tình

Anh chỉ cần em chăm sóc thật tốt cho bản thân, đừng để bị thương, cũng đừng ảnh hưởng đến an nguy của bản thân. Còn lại, em làm gì cũng được. Tôi đều nguyện ủng hộ em.

Anh hứa với em, chỉ cần anh còn ở đây, tuyệt đối sẽ không để em bị thương.

Anh không có hứng thú với những việc kiểu này. Nhưng nếu em cứ mười phút hôn anh một lần, anh có thể cùng em làm bất cứ chuyện vô vị nào.

Anh không muốn khoe khoang có bao nhiêu người phụ nữ khao khát được bước chân vào thế giới của anh. Anh chỉ muốn nói, anh đã chuẩn bị cả thế giới của mình dành cho một người con gái duy nhất.

Anh nhìn em chưa bao giờ dùng mắt, có thể khiến anh cảm thấy tim mình còn đập, nhất định là em.

Anh thà phản bội cả thế giới cũng sẽ tuyệt đối không phản bội lại em.

Anh thật sự hy vọng có kiếp sau, bởi vì kiếp này sao đủ để anh yêu em.

Anh tuy có một chút hư hỏng, nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, nhưng nội tâm phong phú. Dù sao em cũng chưa có bạn trai, vậy tạm chấp nhận anh đi.

Anh tự nguyện cúi đầu vì em, hạ mình vì em, tháo bỏ sự kiêu ngạo. Chỉ mong em có thể kiễng chân lên, yêu anh một lần.

Xem thêm: Những câu nói hay về sự kiêu ngạo

Cả đời này, tôi vì cô ấy mà sống, cũng vì cô ấy mà chết.

Chỉ cần em đồng ý, tôi nguyện che chở cho em cả đời.

Cho dù mọi người trên thế giới ghét bỏ cô ấy, không thừa nhận cô ấy, tôi cũng sẽ đứng bên cô ấy, không chút do dự mà trở thành kẻ thù của cả thế giới.

Cho tới bây giờ, chúng ta không phải là ông trời sắp đặt, mà là em đi tìm anh, chờ em.

Có tôi ở đây, em không thể thuộc về ai khác.

Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.

Đồ đạc trong nhà anh, em thấy cái gì không vừa mắt đều có thể đổi, ngoại trừ anh.

Em hãy nghe cho kỹ, về sau, nếu không có sự cho phép, em không được rời khỏi tầm mắt của anh nửa bước. Bởi vì, anh không thể chịu nổi cảm giác đau đớn khi mất đi em, bởi vì anh yêu em.

Em không cần kết quả, cũng không cần hứa hẹn gì, có thể yêu thêm được một ngày thì sẽ yêu một ngày, có thể nhìn thêm được một lần thì sẽ nhìn thêm một lần.

Em nói chúng ta không chung đường. Không sao, vì em, tôi sẵn sàng thay đổi lộ trình.

Em yên tâm, chỉ cần có anh ở đây, vận mệnh sẽ không có cơ hội bắt nạt em đâu.

Giang sơn vạn dặm cũng chẳng bằng em. Chẳng lẽ em muốn cướp đi thú vui duy nhất của cuộc đời anh sao?

Khoảnh khắc khi em xuất hiện trước mặt anh, đó là khoảnh khắc đẹp nhất đời này của anh.

Không biết bao nhiêu lần em xuất hiện trong ảo giác của anh. Anh biết rằng đây chỉ là mộng tưởng nhưng anh không thể làm cho mình không mơ tới những giấc mơ đó. Nếu đây chỉ là một giấc mộng thì anh mong rằng mình không bao giờ tỉnh lại.

Không sao, sau này em có anh. Dù con đường phía trước nhấp nhô thế nào, anh cũng sẽ nắm chặt tay em, cùng sống cùng chết, cùng vinh cùng nhục, bên em cả quãng đời còn lại.

Nếu anh thật lòng yêu một người con gái, anh sẽ không bao giờ để cô ấy đi, càng không có chuyện cưới người con gái khác, bất kể vì lý do gì.

Nếu em cho phép tôi đứng trước mặt em, tôi có thể che chắn cho em tránh khỏi bão tố quét qua cuộc đời. Tôi chỉ muốn biết, em có muốn chấp nhận sự ích kỷ này của tôi không?

Xem thêm: Những câu nói về sự ích kỷ trong cuộc sống

Nếu em còn tức giận, cứ lấy bình hoa trực tiếp ném anh, không được phép khiến bản thân bị thương.

Nếu như anh biết có một ngày anh yêu em nhiều đến nhường này, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu tôi đã thích thì vì sao lại không được? Tôi không cần cô ấy quá xinh đẹp, vì một khi để người đàn ông khác chú ý tới, tôi sẽ ghen. Cô ấy có thể không thông minh, vì chỉ cần tôi thông minh là được. Cô ấy có thể không xuất sắc, vì tôi có thể xuất sắc. Cô ấy có thể không biết chăm sóc người khác, thậm chí là không biết chăm sóc bản thân mình cũng không sao, vì tôi có thể chăm sóc cô ấy.

Những người phụ nữ khác trong mắt anh chẳng khác gì hạt bụi.

Ở trong lòng anh, em mới là đẹp nhất. Là kho báu của đời anh. Vạn vật trên thế gian này đều không sánh được một cái nhăn mày hay một nụ cười của em.

Sao em có thể hỏi anh về người đàn ông khác như vậy? Dựa vào cái gì mà anh phải nói cho em biết chứ? Giờ anh ghen rồi, mau dỗ anh đi.

Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ là tạm bợ, anh không muốn tạm bợ.

Thật xin lỗi, nhưng dù ai đều không thể so được với cô ấy ở trong lòng tôi. Trừ phi tôi chết, nếu không tôi sẽ không bao giờ buông tha cho cô ấy, tôi còn sống một ngày thì cô ấy vẫn phải là của tôi.

Theo đuổi phụ nữ da mặt nhất định phải dày, cho dù cậu đẹp trai cũng không bằng chai mặt đâu.

Thế giới này, yêu có rất nhiều cách, dành cho em những gì tốt nhất đó chính là cách anh yêu em.

Tôi cho em hay, tôi sẽ không để em đi. Tôi sẽ quấn lấy em, bám lấy em cả đời này, bất luận em đi tới đâu tôi cũng sẽ đi bám riết lấy em như ma, nhất quyết không buông.

Tôi đã nói em có quyền lựa chọn sao? Tôi thích em, em chỉ có thể tiếp nhận cho dù không thích cũng phải tiếp nhận.

Tôi không cho rằng là tôi sai, trời xanh chứng giám tôi không có chọc giận gì cậu. Có điều tôi sẽ miễn cưỡng nói lời xin lỗi, đừng có khóc nữa.

Tôi sẽ không đổi, bất kể cô ấy có thích tôi hay không, tôi chỉ thích một mình cô ấy.

Tôi tin chỉ cần em không bỏ cuộc, tôi sẵn sàng thay đổi vận mệnh vì em.

Từ trước đến giờ mình lúc nào cũng nghĩ đến việc làm thế nào để trở nên ngày càng tốt hơn. Sau đó sẽ có tư cách yêu cô ấy. Nhưng mình không ngờ rằng cô ấy không yêu mình.

Về sau, nhớ rõ không được nhớ đến người đàn ông khác trước mặt anh. Bởi vì sau đó, anh không dám cam đoan anh sẽ khống chế được chính mình.

Yêu chính là xoay người, để nước mắt rơi xuống trong đêm tối nơi em không nhìn thấy. Còn dưới ánh mặt trời, em nhìn thấy, là nụ cười hăng hái của anh.

Hy vọng, qua bài viết “Những câu nói bá đạo trong ngôn tình” của Dr Khỏe bạn đã hiểu hơn về chủ đề này. Chúc bạn thành công.