Top 7+ Kiểu Tóc Nam Mái Xéo (2024)

Kiểu tóc nam mái xéo là kiểu tóc rất hiệu quả trong việc giúp các chàng trai ăn gian tuổi tác hoặc che đi khuyết điểm trên gương mặt.

Kiểu tóc đem lại vẻ ngoài trẻ trung, lãng tử và đầy cuốn hút.

Vậy những kiểu tóc nam mái xéo nào mà bạn không nên bỏ qua? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua danh sách dưới đây nhé.

Kiểu tóc ngố mái xéo

Cùng với các kiểu tóc thịnh hành khác như undercut hay mohican, tóc ngố mái xéo cũng là một kiểu tóc được nhiều chàng trai lựa chọn. Kiểu tóc nam mái xéo này đem lại vẻ đáng yêu, trẻ trung cho các chàng trai.

Đây cũng là kiểu tóc được sử dụng rất nhiều trong các bộ phim Hàn Quốc. Nếu bạn là người đam mê với vẻ đẹp xứ xở kim chi, muốn có ngoại hình giống các sao Hàn thì đây có lễ là lựa chọn mà bạn nên thử.

Tóc ngố mái xéo độc lạ
Tóc ngố mái xéo độc lạ

Kiểu tóc mái xéo Angular Fringe

Đay được coi là kiểu tóc soái ca đã từng rất nổi một thời, cho đến ngày nay, nó vẫn được nhiều bạn trai lựa chọn. Đặc điểm nhận dạng chính là phần tóc hai bên được cắt khá sát, đôi khi là cạo sạch.

Về phần tóc phía trên, phần tóc này thường sẽ được để dài và vuốt xéo sang một bên, tùy theo đặc điểm riêng biệt từng khuôn mặt. Kiểu tóc đem lại vẻ lạnh lùng, khí chất chuẩn soái ca cho các chàng trai.

Nếu bạn là một chàng trai yêu thích phong cách soái ca lạnh lùng thi đây có lẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Kiểu tóc đặc biệt này sẽ giúp bạn dễ dàng tỏa sáng, thu hút ánh nhìn.

Tóc mái xéo quý ông
Tóc mái xéo quý ông

Kiểu tóc undercut mái xéo

Tóc undercut là kiểu tóc luôn nằm trong danh sách yêu thích của nhiều chàng trai. Kiểu tóc không chỉ đem lại cảm giác thoải mái, mà còn mang lại vẻ ngoài trẻ trung vô cùng cuốn hút cho các bạn nam.

Với kiểu tóc undercut nguyên bản, phần tóc hai bên được cạo sát với phần mái được vuốt lên. Tuy nhiên, để đổi mới thì kiểu tóc undercut mái xéo đã ra đời với sự biến tấu ở phần mái. Phần tóc mái được thả rủ xuống và để chéo sang trái hoặc phải tùy gương mặt.

Kiểu tóc nam mái xéo này đã thực sự thu hút đông đảo sự chú ý bởi vẻ lịch lãm, quý ông mà nó đem lại. Đặc biệt, khi kết hợp với màu nhuộm tông trầm, vẻ thanh lịch lại càng được tỏa sáng hơn nữa.

Tóc undercut mái xéo độc đáo
Tóc undercut mái xéo độc đáo

Tóc mái xéo uốn rối

Nếu bạn yêu thích phong cách phóng khoáng mạnh mẽ thì đây có lẽ là kiểu tóc dành cho bạn. Đặc trưng của kiểu tóc này chính là mái tóc có độ dài tương đối, không cắt quá ngắn, phần mái để xéo kết hợp với uốn rối.

Mái tóc trong có phần rối rắm lại tạo ra vẻ bụi bặm, phóng khoáng và đầy mạnh mẽ. Tuy nhiên, để tóc như này đôi khi cũng gặp bất tiện, nhất là vào mùa hè, bạn có thể cảm thấy nóng và khó chịu.

Kiểu tóc phù hợp với những người có khuôn mặt dài, nó giúp che đi một phần khuyết điểm gương mặt. Giúp các chàng trai tỏa sáng và thu hút ánh nhìn.

Tóc nam mái xéo uốn rối phóng khoáng
Tóc nam mái xéo uốn rối phóng khoáng

Kiểu tóc nam mái xéo phồng

Đây là một kiểu tóc khá cổ điển đã từng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chàng trai. Đặc trưng dễ nhận thấy nhất ở kiểu tóc này chính là phần mái xéo đến gần mắt và phần tóc phồng trên đỉnh.

Để tạo được kiểu tóc này, bạn cần phải nuôi tóc đến độ dài phù hợp, cùng với các kĩ thuật cắt tỉa để tạo được độ phồng trên đỉnh. Kiểu tóc nam mái xéo này đem lại vẻ lãng tử cho và thanh lịch cho các bạn trẻ.

Mặc dù đây là một kiểu tóc cổ điển, đến nay đã ít người lựa chọn, nhưng nếu bạn thích có một sự nổi bật, thì lựa chọn kiểu tóc này cũng không phải là ý kiến tồi.

Tóc nam mái xéo đẹp
Tóc nam mái xéo đẹp

Tóc mái xéo tỉa lớp cùng uốn xoăn nhẹ

Một kiểu tóc nam mái xéo mà bạn không nên bỏ qua đó là tóc mái xéo layer kết hợp với uốn xoăn nhẹ. Độ chéo của phần mái sẽ tùy theo sở thích và gương mặt bạn, nhưng độ dài thường đến gần mắt.

Mái tóc được áp dụng kĩ thuật tạo layer kết hợp với uốn xoăn nhẹ tạo cảm giác lãng tử, trẻ trung, nhưng vẫn giữ được nét trưởng thành, đứng đắn. Thêm vào đó, nếu kết hợp thêm với màu nhuộm phù hợp sẽ là một sự phá cách vô cùng thú vị.

Tuy nhiên, vì kiểu tóc nam mái xéo này cũng thuộc form tóc dài, cho nên nó không hợp lắm vào mùa hè, và bạn cũng cần nuôi tóc để có được mái tóc đẹp vừa ý.

Tóc nam mái xéo layer
Tóc nam mái xéo layer

Kiểu tóc mái xéo vuốt dựng

Một trong những biến thể khá thú vị của kiểu tóc nam mái xéo đó là kiểu mái xéo vuốt dựng. Thay vì để phần mái thả xuống như mọi khi, phần mái ở đây sẽ được hơi vuốt lên chéo sang một bên, tuy nhiên không vuốt ngược ra sau.

Phần mái cũng không để quá dài như thông thường. Có lẽ, đây là kiểu tóc rất phù hợp cho những bạn nam yêu thích kiểu mái chéo nhưng lại ngại phần mái dài chạm mắt.

Tóc nam mái xéo độc đáo
Tóc nam mái xéo độc đáo

Kiểu tóc nam mái xéo là kiểu tóc độc đáo và đã từng rất được ưa chuộng. Nó đem lại vẻ ngoài lãng tử vô cùng đặc biệt.

Hy vọng những kiểu tóc nam mái xéo trên đây đã giúp bạn có thêm lựa chọn để thay đổi bản thân và toả sáng hơn.