Chia Sẻ Tài Khoản Canva Pro Miễn Phí (2024)

Sở hữu tài khoản Canva Pro, bạn đã sở hữu bộ công cụ thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ. Nếu bạn chưa có tài khoản Canva Pro thì đừng lo lắng. Trong bài viết này, Dr Khỏe sẽ giúp bạn hiểu rõ về Canva, cũng như sở hữu cho mình tài khoản Canva Pro miễn phí.

Canva là gì?

Canva là một nền tảng thiết kế đồ họa miễn phí cho phép bạn dễ dàng tạo danh thiếp, tờ rơi, giáo án, hình nền , v.v. bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn được thiết kế chuyên nghiệp.

Bạn thậm chí có thể tải lên ảnh của riêng mình và thêm chúng vào các mẫu của Canva bằng cách kéo và thả đơn giản.

Nó giống như có một phiên bản Photoshop cơ bản miễn phí và không yêu cầu kiến ​​thức chỉnh sửa ảnh chuyên sâu để sử dụng.

Canva có hơn 50.000 mẫu để lựa chọn

Canva là ngôi nhà của hàng nghìn mẫu miễn phí, được thiết kế chuyên nghiệp, nhờ giao diện kéo và thả, có thể được tùy chỉnh chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Chỉ cần tải ảnh của bạn lên Canva, thả chúng vào mẫu bạn chọn và lưu tệp vào máy tính của bạn.

Các danh mục mẫu của họ bao gồm hình nền , áp phích, bản trình bày, tờ rơi, danh thiếp, bài đăng trên Instagram, sơ yếu lý lịch, thư mời, bìa sách, thực đơn, tiêu đề thư, bản tin, ảnh ghép, vé, dấu trang, hóa đơn, thẻ công thức, v.v. .

Chia Sẻ Tài Khoản Canva Pro Miễn Phí ([year]) 4

Bộ tính năng phong phú của Canva giúp ảnh của bạn nổi bật

Từ cắt xén và làm thẳng cơ bản đến thêm họa tiết và chỉnh sửa màu sắc, các tính năng thân thiện với người mới bắt đầu của Canva giúp việc chỉnh sửa ảnh trở nên đơn giản. Bạn có thể thêm nền có họa tiết để tạo thêm kích thước cho ảnh của mình, chèn văn bản để tạo meme của riêng bạn, tạo lưới ảnh, làm mờ ảnh, v.v.

Chia Sẻ Tài Khoản Canva Pro Miễn Phí ([year]) 5

Canva cung cấp video hướng dẫn miễn phí

Với các mẫu và tính năng có sẵn trên Canva, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp và không biết bắt đầu từ đâu. Design School của Canva cung cấp các khóa học video miễn phí về nhiều chủ đề khác nhau và là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Ví dụ như:

  • Khóa học “Bắt đầu với Canva” tổng quan nhanh về mọi thứ bạn có thể làm trên nền tảng.
  • Khóa học “Canva cho Giáo dục” dành cho giáo viên…

Chia Sẻ Tài Khoản Canva Pro Miễn Phí ([year]) 6

Chia sẻ tài khoản Canva Pro miễn phí

Đối với nhiều bạn, sử dụng Canva miễn phí là đủ. Tuy nhiên, với nhu cầu làm việc và học tập ngày càng tăng, tài nguyên của Canva Free không còn đủ và việc nâng cấp lên gói Pro là điều đáng cân nhắc.

Tuy vậy, số tiền cần phải trả để có được gói Canva Pro không phải nhỏ, không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua trực tiếp từ nhà cung cấp. Thế nên, Dr Khỏe Review chia sẻ với bạn tài khoản Canva Pro miễn phí.

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào liên kết bên dưới và đăng ký tài khoản (nếu bạn đã có tài khoản miễn phí, chỉ cần đăng nhập). Sau đó, tài khoản Canva của bạn sẽ tự động được nâng cấp để sử dụng các tính năng của gói Canva Pro.

Link nhận tài khoản Canva: Tài khoản Canva Pro Miễn Phí

Hiện nay Canva đang có những chủ trương mới hạn chế share tài nguyên Pro nên những thông tin tài khoản học viên thường hay bị mất Pro.

Nên nếu bạn cần sử dụng Canva lâu bền hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm gói thông tin tài khoản Canva Edu Pro để dùng riêng. Bên mình đang phân phối với giá 250k / tài khoản bảo hành trọn đời. Để nhận tư vấn và cách mua tài khoản hãy liên hệ với chúng mình.

LIÊN HỆ NGAY:

Hi vọng những kiến ​​thức cơ bản về Canva trên đây sẽ giúp bạn tạo ra những thiết kế của riêng mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng.