Cách nấu súp gà ngô non: Thơm, Ngon

Món súp ngô non là món ăn khai vị ngon, bổ dưỡng để bắt đầu vào bữa ăn chính. Nếu yêu thích món súp hãy thử bắt tay với cách nấu súp gà ngô non của Dr Khỏe.

Nguyên liệu súp gà ngô non

  • Thịt gà lườn: 150g.
  • Ngô kem: 1 hộp.
  • Trừng gà: 1 lòng đỏ.
  • Bột ngô: 4 thìa súp.
  • Xương gà: 300g.
  • Kem tươi: 50ml.
  • Bột canh, tiêu bột, bơ.

Cách làm súp gà ngô non

  1. Xương gà chần, rửa sạch, cho vào nồi nước ninh lấy nước dùng trong.
  2. Thịt gà luộc chín, 1/3 thái hạt lựu nhỏ, 2/3 băm nhỏ.
  3. Trứng đánh tan.
  4. Đun sôi nồi nước dùng, cho ngô kem, gà, bột canh vào đun sôi, xuống bột mỳ xào bơ vào khuấy đều rồi mới xuống lòng đỏ trứng gà, kem tươi.
  5. Múc ra bát, rắc tiêu bột, ăn nóng.

Chú ý: Súp sánh vừa không đặc, không loãng, có màu vàng đẹp của ngô, vị vừa ăn.

Cách nấu súp gà ngô non thật đơn giản phải không. Hãy chuẩn bị cho gia đình món súp ngon miệng này nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x