Cách làm salad cá hồi: Ngon, tươi

Salad cá hồi là món ăn được nhiều người yêu thích, với hương vị tươi ngon. Cùng tìm hiểu cách làm salad cá hồi thơm, ngon này nhé.

Nguyên liệu salad cá hồi

  • 300g phi lê cá hồi.
  • 1 củ hành tây.
  • 1 cây xà lách Pháp.
  • 1 cây xà lách tím.
  • 150g bột tempura.
  • 1 muỗng cà phê muối tiêu.
  • 250ml dầu.
  • 2 muỗng canh nước nguội.
  • 1 muỗng canh giấm.
  • 1 muỗng canh đường.
  • 1 muỗng cà phê muối.
  • 1 muỗng cà phê tiêu.
  • 1 muỗng cà phê dầu ôliu.

Cách làm salad cá hồi

  1. Phi lê cá hồi cắt miếng vuông 3cm, ướp muối tiêu.
  2. Hành tây bóc vỏ, rửa cắt khoanh.
  3. Xà lách Pháp và xà lách tím nhặt, rửa, vẩy ráo cắt ngắn.
  4. Khuấy đều muối + đường + giấm + nước nguội, cho dầu ôliu và tiêu vào.
  5. Lắn cá hồi và hành tây qua bột tempura khô, cho nước lạnh vào khuấy với bột tempura thành một hỗn hợp dẻo và sánh.
  6. Nấu sôi dầu, nhúng cá hồi và hành tây ngập trong bột khuấy trên, cho vào chảo chiên vàng, gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
  7. Bày cá hồi + hành tây + xà lách vào đĩa, dọn dùng với nước dầu giấm khuấy trên.

Chúc bạn thành công với cách làm salad cá hồi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x