Cách nấu canh bí đỏ thịt bằm, ngon

Canh bí đỏ thịt bằm là món ngon dễ, tốt cho mắt. Hãy lưu cách nấu canh bí đỏ thịt bằm này lại ngay nhé, nhất định sẽ rất có ích đó. 

Nguyên liệu canh bí đỏ thịt bằm

  • 300g bí đỏ (chọn loại bí già).
  • 300g thịt nạc dăm.
  • Tiêu, muối, hạt nêm.
  • Nước mắm ngon, hành lá

Cách làm canh bí đỏ thịt bằm

Chuẩn bị

  1. Bí đỏ: gọt vỏ cứng, cắt miếng vừa ăn.
  2. Hành lá: rửa sạch, đầu hành đập giập, lá hành cắt ngắn 3cm.
  3. Thịt nạc dăm: băm nhuyễn, ướp muối, tiêu, hạt nêm, đầu hành đập giập.

Chế biến

  1. Nấu sôi 1 lít nước lạnh, cho thịt bằm vào.
  2. Thịt gần chín cho bí vào. Nấu cho bí chín mềm.
  3. Nêm lại gia vị vừa ăn.
  4. Cho hành lá vào, nhắc xuống.

Chúc bạn thành công với canh bí đỏ thịt bằm.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x